Chi bộ Chi nhánh VCCI Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình: Kết nạp đảng viên mới

2024-03-22 08:19:14

Việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức, cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Chi nhánh VCCI Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình rất quan tâm. Việc các cán bộ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các cán bộ khác trong đơn vị học hỏi và noi theo.

Quần chúng Phan Thị Kim Dung đọc đơn xin vào Đảng

Căn cứ Điều 4 Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam về Thủ tục kết nạp đảng viên; thực hiện Quyết định số 219-QĐ/TV về việc kết nạp đảng viên mới, ngày 23/02/2024 của Đảng ủy Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); xét Đơn xin vào Đảng của quần chúng ưu tú Phan Thị Kim Dung, sáng ngày 21 tháng 3 năm 2024 Chi bộ VCCI Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phan Thị Kim Dung – Phó phòng Hành chính.

Đồng chí Bùi Xuân Sinh - Bí thư chi bộ Chi nhánh công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí: Bùi Xuân Sinh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh VCCI Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Xuân Sinh đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Kim Dung. Dưới lá cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tập thể Đảng viên Chi bộ Chi nhánh Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Xuân Sinh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, tu dưỡng của đồng chí Dung. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên, một cán bộ mẫu mực hết lòng vì lý tưởng của Đảng và có trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Đặc biệt, đảng viên mới phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ Chi nhánh VCCI Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2024. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

PHAN DUY HÙNG (Chi nhánh VCCI Nghệ An – Hà Tĩnh - Quảng Bình)