MỜI THAM GIA ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ TẠI CUBA, HOA KỲ (07-18/11/2023)
Nhân dịp Tuần lễ cấp cao APEC tại San Francisco dự kiến có sự tham dự của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhằm thiết thực thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh với Hoa Kỳ sau khi hai nước đã nâng cấp lên quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và triển khai Kế hoạch hành động giai đoạn 2023-2025 của UBLCP Việt Nam – Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học kỹ thuật
Mời tham dự Hội thảo xúc tiến đầu tư vào thị trường Cuba ngày 04/10/2023
Việt Nam và Cuba có mối quan hệ hợp tác anh em hữu nghị lâu đời. Hiện Việt Nam là đối tác thương mại Châu Á lớn thứ 2 của Cuba với kim ngạch thương mại song phương đạt khoảng 250-350 triệu USD trong giai đoạn 2015-2020. Ngoài 200.000 tấn gạo nhập khẩu theo Hợp đồng Chính phủ, hằng năm Cuba có nhu cầu lớn với các mặt hàng tiêu dùng, nông nghiệp, thực phẩm, vật liệu xây dựng…. Đồng thời Việt Nam là nhà đầu tư lớn nhất khu vực Châu Á tại Cuba với 5 dự án lớn, trong đó có dự án nhượng địa đầu tiên của Cuba cho một doanh nghiệp Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài là Tổng công ty Viglacera. Trong những năm gần đây, Chính phủ Cuba đã tiến hành nhiểu cải cách kinh tế nhằm thu hút FDI
Cập nhật chính sách lao động - tiền lương
Với mong muốn mang lại những kiến thức pháp lý về hợp đồng lao động và tiền lương cũng như các khoản theo lương cho cộng đồng DN. VCCI Nghệ An tổ chức chương trình đào tạo: "CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG- TIỀN LƯƠNG"
Nghệ thuật ứng xử trong kinh doanh và quan hệ nội bộ
Chương trình đào tạo Nghệ thuật ứng xử trong kinh doanh và quan hệ nội bộ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các quản lý, chuyên viên, nhân viên thuộc các Doanh nghiệp Kinh doanh, sản xuất hàng hóa hoặc cung cấp Dịch vụ với mong muốn mang chất lượng dịch vụ tuyệt hảo đến khách hàng.
Kỹ năng xây dựng và làm việc nhóm hiệu quả
Khóa đào tạo "Kỹ năng xây dựng và làm việc nhóm hiệu quả" giúp các học viên xây dựng kỹ năng tương tác, giải quyết vấn đề và kiểm soát để đạt mục tiêu tăng trưởng trong nhóm trên nền tảng số, xây dựng môi trường làm việc nhóm thân thiện, trung thực, hợp tác,...lan tỏa văn hóa doanh nghiệp.
Khóa đào tạo: Quản trị rủi ro hóa đơn điện tử và thuế giá trị gia tăng
Khóa học vềcó các nội dung làm rõ về Hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC; Giảm thuế GTGT theo Nghị định 44/2023/NĐ-CP; Quản trị rủi ro về HĐĐT và giải đáp các thắc mắc có liên quan.
Thực hành công cụ cải tiến NSCL cho người lao động
Khóa học do Chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tai Nghệ An (VCCI Nghệ An) phối hợp với Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 tổ chức nhằm cung cấp những kỹ năng mền mang tính khoa học nhất để nâng tầm Người lao động, xây dựng họ thành những những hạt nhân chuyên nghiệp để lan tỏa tinh thần cộng đồng cũng như những sáng kiến tới tập thể Công ty, giúp hình ảnh Công ty cũng như văn hóa làm việc công ty chuyên nghiệp - hiệu quả.
Khóa đào tạo 'Quản lý, lãnh đạo cấp trung theo tiêu chuẩn Kaizen và 5s"
Khóa học do Chi nhánh Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Nghệ An phối hợp với Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 tổ chức nhằm cung cấp những kỹ năng mềm mang tính khoa học nhất để nâng tầm quản lý cấp trung, xây dựng họ thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp và nhân viên trên con đường xây dựng và phát triển đơn vị.
KHÓA ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
Đào tạo kỹ năng quản lý và giám sát bán hàng chuyên nghiệp
Lớp tập huấn: Cập nhật Thông tư số 33/2023/TT-BTC quy định về xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu có hiệu lực từ ngày 15/07/2023 và Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ phục vụ sau thông quan về xuất xứ hàng hóa, hướng dẫn phân loại, xác định mã số hàng hóa
Bộ tài chính vừa ban hành Thông tư số 33/2023/TT-BTC ngày 31 tháng 5 năm 2023 quy định về xác định xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu có hiệu lực thi hành từ ngày 17/7/2023