Khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp chuyên sâu dành cho đội ngũ tư và chăm sóc khách hàng
VCCI Nghệ An trân trọng kính mới Quý Doanh nghiệp tham dự Khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp chuyên sâu dành cho đội ngũ tư và chăm sóc khách hàng
Khóa học về Bảo hiểm xã hội “Cập nhật các quy định mới về thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội và những lưu ý trong dự kiến sửa đổi luật BHXH tác động đến doanh nghiệp”.
VCCI Nghệ An kính gửi thông tin Khoá học về Bảo hiểm xã hội tại Thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu: Khóa học về Bảo hiểm xã hội “Cập nhật các quy định mới về thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội và những lưu ý trong dự kiến sửa đổi luật BHXH tác động đến doanh nghiệp” nhằm cập nhật cho doanh nghiệp các quy định mới về thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội và những lưu ý trong dự kiến sửa đổi luật BHXH có tác động đến doanh nghiệp.
Khóa đào tạo “Rà soát rủi ro và tối ưu hóa chi phí thuế tại Doanh nghiệp”.
Khóa học giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quan về việc tuân thủ các quy định hiện hành về thuế. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu đi các sai sót, nâng cao hiệu quả công tác kế toán thuế và tối ưu hóa lợi nhuận sau thuế một cách hợp lý nhất.
Hội nghị: Cập nhật các quy định mới về giấy phép lao động và thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp
Nhằm cập nhật các quy định về ThuếTNCN và thanh tra kiểm tra thuế TNCN, cũng như cập nhật các quy định về Giấy phép lao động và xuất nhập cảnh cho các chuyên gia, Chi nhánh VCCI tại Nghệ An xin mở Hội thảo với chuyên đề " Cập nhật các quy định mới về giấy phép lao động và thuế TNCN cho doanh nghiệp".
Khóa đào tạo: Hướng dẫn rà soát rủi ro và tối ưu hóa chi phí thuế tại doanh nghiệp
Khóa học Hướng dẫn rà soát rủi ro và tối ưu hóa chi phí thuế tại doanh nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp nhận diện rủi ro mà còn giúp họ trở thành những người am hiểu tận gốc rủi ro về thuế, sở hữu quy trình, hoàn thiện như một kiểm toán doanh nghiệp.
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt-Trung tại Lào Cai lần thứ 23, năm 2023
Sở Công thương nhận được Công văn số 526/UBND-KT ngày 07/9/2023 của UBND tỉnh Lào Cai về việc mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 23, năm 2023.
Hội nghị: Phòng vệ Thương mại - quy định, thực tiễn và kinh nghiệm ứng phó cho Doanh nghiệp
Nhằm cung cấp kiến thức và nâng cao năng lực ứng phó cho Doanh nghiệp trong các vụ việc Phòng vệ thương mại, VCCI Nghệ An tổ chức chương trình Hội nghị: Phòng vệ Thương mại - quy định, thực tiễn và kinh nghiệm ứng phó cho Doanh nghiệp
MỜI THAM GIA ĐOÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ TẠI CUBA, HOA KỲ (07-18/11/2023)
Nhân dịp Tuần lễ cấp cao APEC tại San Francisco dự kiến có sự tham dự của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhằm thiết thực thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh với Hoa Kỳ sau khi hai nước đã nâng cấp lên quan hệ đối tác chiến lược toàn diện và triển khai Kế hoạch hành động giai đoạn 2023-2025 của UBLCP Việt Nam – Cuba về hợp tác kinh tế và khoa học kỹ thuật