Hội thảo: “Giới Thiệu Ngành Thực Phẩm, Đồ Uống và Kinh Doanh Nông Sản Của Bang Victoria, Australia”:

Từ năm 2018, Ốtxtrâylia đã trở thành đối tác chiến lược của Việt Nam. Trong những năm gần đây, chính phủ Việt Nam và Ốtxtrâylia đều coi trọng việc thúc đấy quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước. Để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Ôtxtrâylia tăng cường kết nối và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và nông sản

09hoo-11h30

Trực tiếp và trực tuyến

Đăng ký ngay Đăng ký tham gia trước ngày 20/06/2022

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Từ năm 2018, Ốtxtrâylia đã trở thành đối tác chiến lược của Việt Nam. Trong những năm gần đây, chính phủ Việt Nam và Ốtxtrâylia đều coi trọng việc thúc đấy quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước. Để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Ôtxtrâylia tăng cường kết nối và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và nông sản, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng phối hợp với Phòng Thương mại Victoria, Ôtxtrâylia tổ chức Hội thảo:

Giới Thiệu Ngành Thực Phẩm, Đồ Uống và Kinh Doanh Nông Sản Của Bang Victoria, Australia

1. Thời gian: 09h30 – 11h30 Thứ Tư , ngày 22/06/2022

2. Địa điểm : Trực tiếp tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kết hợp trực tuyến trên nền tảng Zoom đối với đại biểu Ôtxtrâylia và doanh nghiệp ngoài Hà Nội

3. Chương trình: Đính kèm

Buổi hội thảo trực tiếp kết hợp trực tuyến lần này là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thông tin về ngành thực phẩm, đồ uống và nông sản của bang Victoria, Australia cũng như tiếp cận cơ sở dữ liệu các công ty thực phẩm của Australia qua đó tìm kiếm khả năng mở rộng hợp tác kinh doanh với các công ty Australia.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời đại diện doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự theo link đính kèm. Do số lượng tham dự có hạn, Ban Tổ chức sẽ ưu tiên cho các doamnh nghiệp đăng ký tham dự sớm nhất và trước ngày 20/06/2022.

4. Link đăng ký tham dự Hội thảo: Tại đây

Thông tin chi tiết xin liên hệ A.Linh, C.Ngọc Ban Quan hệ Quốc tế, Email: linhp@vcci.com.vn ; nhngoc@vcci.com.vn ; điện thoại: 0988765533, 0911611115 .

Xin trân trọng cảm ơn.

Danh mục chưa có dữ liệu